Type Here to Get Search Results !

Gujarati Shayari Sad | Sad Shayari Gujarati Love | ગમ શાયરી ગુજરાતી

If there is any sorrow and pain, do not keep it in your mind, share it with your friends or relatives, it keeps the mind light. If you are also struggling with some problem and want to express your pain in front of someone, then you can share Gujarati Shayari Sad and images through social media.

Gujarati Shayari Sad

Gujarati Shayari Sad

અમે તેમને સમજી શક્યા નહિ; કારણ કે અમે પ્રેમના નશામાં હતા; હવે મને સમજાયું કે જેના પર આપણે જીવન પસાર કરતા હતા; તે દિલ તોડવા માટે પ્રખ્યાત હતો.

Amē Tēmanē Samajī Śakyā Nahi; Kāraṇa Kē Amē Prēmanā Naśāmāṁ Hatā; Havē Manē Samajāyuṁ Kē Jēnā Para Āpaṇē Jīvana Pasāra Karatā Hatā; Tē Dila Tōḍavā Māṭē Prakhyāta Hatō.

 એકલતામાં તે જ યાદ આવે છે; તેઓ સુરક્ષિત રહે, આ તેઓ વિનંતી કરે છે; અમે તેમના પ્રેમની જ રાહ જોઈએ છીએ; તેઓ જાણતા નથી કે અમે તેમને કેટલો પ્રેમ કરીએ છીએ.

Ēkalatāmāṁ Tē Ja Yāda Āvē Chē; Tē'ō Surakṣita Rahē, Ā Tē'ō Vinantī Karē Chē; Amē Tēmanā Prēmanī Ja Rāha Jō'ī'ē Chī'ē; Tē'ō Jāṇatā Nathī Kē Amē Tēmanē Kēṭalō Prēma Karī'ē Chī'ē.

Gujarati Shayari Sad

 અમે પ્રેમની નહિ, પ્રેમની પૂજા કરી છે; ધાર્મિક વિધિઓ સામે બળવો કર્યો છે; જેમને અમે અમારી પ્રાર્થનામાં માંગ્યા હતા; તે મારાથી અલગ થવા માંગતો હતો.

Amē Prēmanī Nahi, Prēmanī Pūjā Karī Chē; Dhārmika Vidhi'ō Sāmē Baḷavō Karyō Chē; Jēmanē Amē Amārī Prārthanāmāṁ Māṅgyā Hatā; Tē Mārāthī Alaga Thavā Māṅgatō Hatō.

 તે આપણા જ લોકોમાં ઝગમગાટ કરતો હતો; સ્વપ્નમાં ક્યાં કોઈ હતું; મારા હૃદયને ટ્વિસ્ટ કરો; સપનાના ધામને ઉજ્જડ કરો.

Tē Āpaṇā Ja Lōkōmāṁ Jhagamagāṭa Karatō Hatō; Svapnamāṁ Kyāṁ Kō'ī Hatuṁ; Mārā Hr̥dayanē Ṭvisṭa Karō; Sapanānā Dhāmanē Ujjaḍa Karō.

Gujarati Shayari Sad

 રડવાની સજા એ તમને રડવાની સજા નથી; આ દર્દ પ્રેમ પૂરો કરવાની સજા છે.

Raḍavānī Sajā Ē Tamanē Raḍavānī Sajā Nathī; Ā Darda Prēma Pūrō Karavānī Sajā Chē.

તમારા પ્રેમમાં પડ્યો; મારા ભરોસાની મર્યાદા હતી; પ્રેમમાં જીવ આપ્યો; મર્યાદા હતી મારા પ્રેમની; મૃત્યુ પછી પણ આંખો ખુલ્લી હતી; મારી રાહ જોવાની આ સીમા હતી.

Tamārā Prēmamāṁ Paḍyō; Mārā Bharōsānī Maryādā Hatī; Prēmamāṁ Jīva Āpyō; Maryādā Hatī Mārā Prēmanī; Mr̥tyu Pachī Paṇa Āṅkhō Khullī Hatī; Mārī Rāha Jōvānī Ā Sīmā Hatī.

Gujarati Shayari Sad

 હૃદય વિખેરાઈ જવાથી ડરે છે; કેટલાક તેમના ભાવિ ભય; જે મને તમારાથી દૂર રાખે છે; મને હાથ પરની એ રેખાથી ડર લાગે છે.

Hr̥daya Vikhērā'ī Javāthī Ḍarē Chē; Kēṭalāka Tēmanā Bhāvi Bhaya; Jē Manē Tamārāthī Dūra Rākhē Chē; Manē Hātha Paranī Ē Rēkhāthī Ḍara Lāgē Chē.

 આટલું ડૂબીને તું શું દર્દ લખે છે; એમ પૂછીને તેણે નવી પીડા આપી છે.

Āṭaluṁ Ḍūbīnē Tuṁ Śuṁ Darda Lakhē Chē; Ēma Pūchīnē Tēṇē Navī Pīḍā Āpī Chē.

Gujarati Shayari Sad

 આંસુ પડવાનો અવાજ નથી; હૃદય તૂટવાનો અવાજ નથી; જો એમને દુઃખ થયું હોત તો એમને પીડા આપવાની આદત ન પડી હોત.

Ānsu Paḍavānō Avāja Nathī; Hr̥daya Tūṭavānō Avāja Nathī; Jō Ēmanē Duḥkha Thayuṁ Hōta Tō Ēmanē Pīḍā Āpavānī Ādata Na Paḍī Hōta.

 રાત દિવસ બેચેની છે; આ તો આઠ વાગ્યાનો પોકાર છે; લેઝરમાં તકો ખરાબ છે; ખબર નથી શું થવાનું છે.

Rāta Divasa Bēcēnī Chē; Ā Tō Āṭha Vāgyānō Pōkāra Chē; Lējharamāṁ Takō Kharāba Chē; Khabara Nathī Śuṁ Thavānuṁ Chē.

Gujarati Shayari Sad

ચાલો તેને છોડી દઈએ પણ એક નાની મૂંઝવણ જ છે; મેં સાંભળ્યું છે કે હૃદયના ધબકારા અલગ થવું એ મૃત્યુ જ છે.

Cālō Tēnē Chōḍī Da'ī'ē Paṇa Ēka Nānī Mūn̄jhavaṇa Ja Chē; Mēṁ Sāmbhaḷyuṁ Chē Kē Hr̥dayanā Dhabakārā Alaga Thavuṁ Ē Mr̥tyu Ja Chē.

 તે અમને ક્યારેક મળવા ઝંખતો હતો; આજે તે મારા પડછાયાથી દૂર થઈ જાય છે; આપણે પણ એવા જ છીએ; હૃદય પણ એવું જ છે; ખબર નહીં લોકો આ રીતે કેવી રીતે બદલાય છે.

Tē Amanē Kyārēka Maḷavā Jhaṅkhatō Hatō; Ājē Tē Mārā Paḍachāyāthī Dūra Tha'ī Jāya Chē; Āpaṇē Paṇa Ēvā Ja Chī'ē; Hr̥daya Paṇa Ēvuṁ Ja Chē; Khabara Nahīṁ Lōkō Ā Rītē Kēvī Rītē Badalāya Chē.

Shayari Gujarati Sad

Gujarati Shayari Sad

 રાહ જોવાની આ ક્ષણોમાં; વિશ્વ ન જીતે; ક્યાંક રાહ જોતી વખતે; જીવન પસાર ન થવું જોઈએ.

Rāha Jōvānī Ā Kṣaṇōmāṁ; Viśva Na Jītē; Kyāṅka Rāha Jōtī Vakhatē; Jīvana Pasāra Na Thavuṁ Jō'ī'ē.

 જ્યારે એકાંતમાં હોય ત્યારે એકલતા અનુભવો; જ્યારે તું મને જુદાઈમાં યાદ કરે છે; હું દરેક ક્ષણ તમારી સાથે છું; જ્યારે પણ તમે ઇચ્છો ત્યારે તમારી છાયામાં જુઓ.

Jyārē Ēkāntamāṁ Hōya Tyārē Ēkalatā Anubhavō; Jyārē Tuṁ Manē Judā'īmāṁ Yāda Karē Chē; Huṁ Darēka Kṣaṇa Tamārī Sāthē Chuṁ; Jyārē Paṇa Tamē Icchō Tyārē Tamārī Chāyāmāṁ Ju'ō.

Gujarati Shayari Sad

 જેને હું પ્રેમમાં પડ્યો; તે કોઈ અન્ય બની ગયો.

Jēnē Huṁ Prēmamāṁ Paḍyō; Tē Kō'ī an'ya Banī Gayō.

અમને અમારા ધબકારા પર એટલો ભરોસો નહોતો; તેઓ તમારા શબ્દો પર જેટલું કરે છે; મારા શ્વાસની આટલી રાહ પણ ન જોઈ; તેઓ તમને મળવા જેટલું કરે છે.

Amanē Amārā Dhabakārā Para Ēṭalō Bharōsō Nahōtō; Tē'ō Tamārā Śabdō Para Jēṭaluṁ Karē Chē; Mārā Śvāsanī Āṭalī Rāha Paṇa Na Jō'ī; Tē'ō Tamanē Maḷavā Jēṭaluṁ Karē Chē.

Gujarati Shayari Sad

 આપણી પાસે ઈચ્છા અને પ્રેમ પણ છે; અમે એવા છીએ જે કોઈના દિલમાં ધડકે છે; આપણામાંના ઘણા તમને મળવા માંગે છે; પરંતુ મળ્યા પછી તેઓ અલગ થવાનો ડર અનુભવે છે.

Āpaṇī Pāsē Īcchā anē Prēma Paṇa Chē; Amē Ēvā Chī'ē Jē Kō'īnā Dilamāṁ Dhaḍakē Chē; Āpaṇāmānnā Ghaṇā Tamanē Maḷavā Māṅgē Chē; Parantu Maḷyā Pachī Tē'ō Alaga Thavānō Ḍara Anubhavē Chē.

 જે આંખ દ્વારા પસાર થાય છે; તે તારાઓ વારંવાર તૂટી જાય છે.

Jē Āṅkha Dvārā Pasāra Thāya Chē; Tē Tārā'ō Vāranvāra Tūṭī Jāya Chē.

Gujarati Shayari Sad

 હું દરરોજ સાંજે તમારી રાહ જોઉં છું; તારું નામ લેવાથી યાદો કપાય છે; આ આશા ઘણા સમયથી બેઠી છે; કે કોઈ દિવસ તમારો મેસેજ આવશે.

Huṁ Dararōja Sān̄jē Tamārī Rāha Jō'uṁ Chuṁ; Tāruṁ Nāma Lēvāthī Yādō Kapāya Chē; Ā Āśā Ghaṇā Samayathī Bēṭhī Chē; Kē Kō'ī Divasa Tamārō Mēsēja Āvaśē.


 ભાંગી પડ્યા પછી બહુ મુશ્કેલીથી બનેલો છું; આજે પણ હું હસીને રડું છું; હું તને અનંત પ્રેમ કરતો હતો; પણ તમારા ગયા પછી ઘણી વાર એ અનુભવાય છે.

Bhāṅgī Paḍyā Pachī Bahu Muśkēlīthī Banēlō Chuṁ; Ājē Paṇa Huṁ Hasīnē Raḍuṁ Chuṁ; Huṁ Tanē Ananta Prēma Karatō Hatō; Paṇa Tamārā Gayā Pachī Ghaṇī Vāra Ē Anubhavāya Chē.

Gujarati Shayari Sad

અમે તમારી સ્થિતિ વિશે પૂછતા પણ કેવી રીતે સાંભળ્યું છે; પ્રેમીઓ બોલે છે ઓછું અને રડે છે.

Amē Tamārī Sthiti Viśē Pūchatā Paṇa Kēvī Rītē Sāmbhaḷyuṁ Chē; Prēmī'ō Bōlē Chē Ōchuṁ anē Raḍē Chē.

 કોઈના દર્શન માટે ઝંખે છે; કોઈની રાહ જોવામાં પીડાય છે; આ હૃદય પણ અજીબ વસ્તુ છે; ગમે તે થાય પણ પોતાનાથી; કોઈ બીજા માટે ધબકારા.

Kō'īnā Darśana Māṭē Jhaṅkhē Chē; Kō'īnī Rāha Jōvāmāṁ Pīḍāya Chē; Ā Hr̥daya Paṇa Ajība Vastu Chē; Gamē Tē Thāya Paṇa Pōtānāthī; Kō'ī Bījā Māṭē Dhabakārā.

Gujarati Shayari Sad

 ખબર નથી કે લોકો કોઈને કેવી રીતે ભૂલી જાય છે; અમે ફક્ત તમને દરેક ક્ષણે યાદ કરીએ છીએ.

Khabara Nathī Kē Lōkō Kō'īnē Kēvī Rītē Bhūlī Jāya Chē; Amē Phakta Tamanē Darēka Kṣaṇē Yāda Karī'ē Chī'ē.

 હવે આ દિલ હાથની રેખાઓ જોઈને જ રડે છે; એમાં બધું છે પણ તમારું નામ નથી.

Havē Ā Dila Hāthanī Rēkhā'ō Jō'īnē Ja Raḍē Chē; Ēmāṁ Badhuṁ Chē Paṇa Tamāruṁ Nāma Nathī.

Sad Shayari Gujarati Love

Gujarati Shayari Sad

 ગઈ કાલ પણ તારી રાહ જોતી હતી; હજુ પણ તારી રાહ જોઉં છું; અને હંમેશા તમારી રાહ જોશે.

Ga'ī Kāla Paṇa Tārī Rāha Jōtī Hatī; Haju Paṇa Tārī Rāha Jō'uṁ Chuṁ; anē Hammēśā Tamārī Rāha Jōśē.

હું સમજી ગયો હતો કે જેઓ જાય છે તેઓ પાછા આવે છે; તમે ગયા અને મારું ભાગ્ય અલગ કર્યું.

Huṁ Samajī Gayō Hatō Kē Jē'ō Jāya Chē Tē'ō Pāchā Āvē Chē; Tamē Gayā anē Māruṁ Bhāgya Alaga Karyuṁ.

Gujarati Shayari Sad

 જીવન તારા વિના અધૂરું છે દોસ્ત; તું મળે તો જીંદગી પુરી થાય દોસ્ત; જીવનની બધી ખુશી તમારી સાથે; બીજા સાથે હસવું એ મજબૂરી છે.

Jīvana Tārā Vinā Adhūruṁ Chē Dōsta; Tuṁ Maḷē Tō Jīndagī Purī Thāya Dōsta; Jīvananī Badhī Khuśī Tamārī Sāthē; Bījā Sāthē Hasavuṁ Ē Majabūrī Chē.

 એક દિવસ આપણે પણ કફનથી ઢંકાઈ જઈશું; આ ભૂમિના બધા સંબંધો તૂટી જશે; તમે ઇચ્છો તેટલું મને ત્રાસ આપો; એક દિવસ બધા રડતા જ રહી જશે.

Ēka Divasa Āpaṇē Paṇa Kaphanathī Ḍhaṅkā'ī Ja'īśuṁ; Ā Bhūminā Badhā Sambandhō Tūṭī Jaśē; Tamē Icchō Tēṭaluṁ Manē Trāsa Āpō; Ēka Divasa Badhā Raḍatā Ja Rahī Jaśē.

Gujarati Shayari Sad

 આજે તેની વિદાયમાં યાદો પીડાય છે; તેની રાતો હવે સ્મરણમાં પસાર થાય છે; આંખોમાં ઊંઘ નથી; તો ક્યારેક ઊંઘમાંથી આંખો ફરી જાય છે.

Ājē Tēnī Vidāyamāṁ Yādō Pīḍāya Chē; Tēnī Rātō Havē Smaraṇamāṁ Pasāra Thāya Chē; Āṅkhōmāṁ Ūṅgha Nathī; Tō Kyārēka Ūṅghamānthī Āṅkhō Pharī Jāya Chē.

 તમારા બધા દુઃખોને જીવનમાંથી છુપાવો; સુખને ન સ્વીકારો પણ દુ:ખને આલિંગન આપો; જો કોઈ કહે પ્રેમ સરળ છે; તો તેને મારું તૂટેલું હૃદય બતાવો.

Tamārā Badhā Duḥkhōnē Jīvanamānthī Chupāvō; Sukhanē Na Svīkārō Paṇa Du:khanē Āliṅgana Āpō; Jō Kō'ī Kahē Prēma Saraḷa Chē; Tō Tēnē Māruṁ Tūṭēluṁ Hr̥daya Batāvō.

Gujarati Shayari Sad

પ્રેમ કહે છે મને એકવાર અજમાવી જુઓ; જો હું તમને મૃત્યુનો પરિચય ન આપું; મારું નામ બદલો.

Prēma Kahē Chē Manē Ēkavāra Ajamāvī Ju'ō; Jō Huṁ Tamanē Mr̥tyunō Paricaya Na Āpuṁ; Māruṁ Nāma Badalō.

 અમારાથી દૂર થતાં પહેલાં, તમારે આ વિશે વિચારવું જોઈએ; ન જાણે કેટલા દિલ તૂટ્યા પછી તારી પાસે આવી હતી.

Amārāthī Dūra Thatāṁ Pahēlāṁ, Tamārē Ā Viśē Vicāravuṁ Jō'ī'ē; Na Jāṇē Kēṭalā Dila Tūṭyā Pachī Tārī Pāsē Āvī Hatī.

Gujarati Shayari Sad

 વફાદારીની નદી ક્યારેય અટકતી નથી; પ્રેમી પ્રેમમાં ક્યારેય નમતો નથી; કોઈની ખુશી માટે મૌન છે; પણ એવું ન વિચારો કે મને દુઃખ નથી.

Vaphādārīnī Nadī Kyārēya aṭakatī Nathī; Prēmī Prēmamāṁ Kyārēya Namatō Nathī; Kō'īnī Khuśī Māṭē Mauna Chē; Paṇa Ēvuṁ Na Vicārō Kē Manē Duḥkha Nathī.

 તેણે મને હજારો વચનો આપ્યા હતા; જો તેણે વચન પાળ્યું હોત; મૃત્યુ ક્યારે આવશે કોણ જાણે; પરંતુ હું ઈચ્છું છું કે તે જીવતો સળગ્યો ન હોત.

Tēṇē Manē Hajārō Vacanō Āpyā Hatā; Jō Tēṇē Vacana Pāḷyuṁ Hōta; Mr̥tyu Kyārē Āvaśē Kōṇa Jāṇē; Parantu Huṁ Īcchuṁ Chuṁ Kē Tē Jīvatō Saḷagyō Na Hōta.

Gujarati Shayari Sad

 આજે તમે મારા પ્રેમને આ રીતે મારી નાખ્યો છે; કે અમે તમારી સામે કેસ પણ કરી શકતા નથી.

Ājē Tamē Mārā Prēmanē Ā Rītē Mārī Nākhyō Chē; Kē Amē Tamārī Sāmē Kēsa Paṇa Karī Śakatā Nathī.

હું તેના ખોળાનો આશ્રય શોધી શક્યો નહીં; તેના ઝુલ્ફોના પડછાયાનું ઠેકાણું ન મળ્યું; તેણે મને બેવફા કહ્યો; મને છોડવાનું બહાનું મળ્યું નથી.

Huṁ Tēnā Khōḷānō Āśraya Śōdhī Śakyō Nahīṁ; Tēnā Jhulphōnā Paḍachāyānuṁ Ṭhēkāṇuṁ Na Maḷyuṁ; Tēṇē Manē Bēvaphā Kahyō; Manē Chōḍavānuṁ Bahānuṁ Maḷyuṁ Nathī.

Sad Love Shayari Gujarati

Gujarati Shayari Sad

 જીવન ઘાવથી ભરેલું છે; સમયને મટાડતા શીખો; એક દિવસ આપણે મૃત્યુમાંથી હારવાનું છે; ક્ષણમાં જીવન જીવતા શીખો.

Jīvana Ghāvathī Bharēluṁ Chē; Samayanē Maṭāḍatā Śīkhō; Ēka Divasa Āpaṇē Mr̥tyumānthī Hāravānuṁ Chē; Kṣaṇamāṁ Jīvana Jīvatā Śīkhō.

 જો કોઈ છોકરો તમારા માટે રડે છે; તો સમજો કે તમારા માટે તેના કરતા વધુ સારું કોઈ નથી.

Jō Kō'ī Chōkarō Tamārā Māṭē Raḍē Chē; Tō Samajō Kē Tamārā Māṭē Tēnā Karatā Vadhu Sāruṁ Kō'ī Nathī.

Gujarati Shayari Sad

 જે અમને ખૂબ પ્રેમ કરતા હતા; જેઓ એક સમયે આપણા માટે પોતાનો જીવ બલિદાન આપતા હતા; ભરચક મેળાવડામાં અમને બેવફા કહેવાય છે; જેઓ આપણા પર પોતાના કરતા વધારે વિશ્વાસ રાખતા હતા.

Jē Amanē Khūba Prēma Karatā Hatā; Jē'ō Ēka Samayē Āpaṇā Māṭē Pōtānō Jīva Balidāna Āpatā Hatā; Bharacaka Mēḷāvaḍāmāṁ Amanē Bēvaphā Kahēvāya Chē; Jē'ō Āpaṇā Para Pōtānā Karatā Vadhārē Viśvāsa Rākhatā Hatā.

 તમારા મૃત્યુનું આ દુ:ખ અમે સહન કરીશું; મારા નસીબમાં નહોતું કે તું તારા દિલની વાત કહીશ; તમે શરૂઆતથી મારા સપનામાં છો; આપણે જીવનભર એક જ સ્વપ્નમાં જીવીશું.

Tamārā Mr̥tyunuṁ Ā Du:kha Amē Sahana Karīśuṁ; Mārā Nasībamāṁ Nahōtuṁ Kē Tuṁ Tārā Dilanī Vāta Kahīśa; Tamē Śarū'ātathī Mārā Sapanāmāṁ Chō; Āpaṇē Jīvanabhara Ēka Ja Svapnamāṁ Jīvīśuṁ.

Gujarati Shayari Sad

સફળ વ્યક્તિ એ છે જે તૂટેલાને બનાવી શકે છે; અને ગુસ્સો કેવી રીતે સમજાવવો તે જાણે છે.

Saphaḷa Vyakti Ē Chē Jē Tūṭēlānē Banāvī Śakē Chē; anē Gus'sō Kēvī Rītē Samajāvavō Tē Jāṇē Chē.

 તેવી જ રીતે, કોઈની યાદમાં રડવું વ્યર્થ છે; આટલા અમૂલ્ય આંસુ ગુમાવવા વ્યર્થ છે; જો આપણે રડવું હોય તો જેઓ આપણા પર નિર્ભર છે તેમના માટે; જેને હજારો પ્રેમીઓ હોય તેને શું રડવું.

Tēvī Ja Rītē, Kō'īnī Yādamāṁ Raḍavuṁ Vyartha Chē; Āṭalā Amūlya Ānsu Gumāvavā Vyartha Chē; Jō Āpaṇē Raḍavuṁ Hōya Tō Jē'ō Āpaṇā Para Nirbhara Chē Tēmanā Māṭē; Jēnē Hajārō Prēmī'ō Hōya Tēnē Śuṁ Raḍavuṁ.

Gujarati Shayari Sad

 તમારા પ્રેમને નકારી શકાય નહીં; હૃદય પોતે પણ એવું હતું; અમે મૃત્યુ વિના માર્યા ગયા; તે મિત્ર આવો હતો; વાવાઝોડામાં હમ; પ્રેમથી દગો મળ્યો; મિત્રો, તેમના ચહેરાનો ચાંદ આવો હતો.

Tamārā Prēmanē Nakārī Śakāya Nahīṁ; Hr̥daya Pōtē Paṇa Ēvuṁ Hatuṁ; Amē Mr̥tyu Vinā Māryā Gayā; Tē Mitra Āvō Hatō; Vāvājhōḍāmāṁ Hama; Prēmathī Dagō Maḷyō; Mitrō, Tēmanā Cahērānō Cānda Āvō Hatō.

 અહીં લોકો તેમની ભૂલો સ્વીકારતા નથી; કોઈને તમારા પોતાના તરીકે કેવી રીતે માનવું.

Ahīṁ Lōkō Tēmanī Bhūlō Svīkāratā Nathī; Kō'īnē Tamārā Pōtānā Tarīkē Kēvī Rītē Mānavuṁ.

Gujarati Shayari Sad

 આજે લોકો જોતા નથી કે શરીરમાં પ્રાણ છે; જ્યારે આત્મા જશે, લોકો કફન દૂર કર્યા પછી જોશે.

Ājē Lōkō Jōtā Nathī Kē Śarīramāṁ Prāṇa Chē; Jyārē Ātmā Jaśē, Lōkō Kaphana Dūra Karyā Pachī Jōśē.

ન તો ચંદ્ર અમારો હતો; અને ન તો તમે મારા હતા; કાશ હૃદય પણ સ્વીકારે કે આ બધું સ્વપ્ન હતું; તારા સિવાય મારા જીવનમાં કોઈ નહિ આવે; એક જ મૃત્યુ છે જેનું હું વચન આપતો નથી.

Na Tō Candra Amārō Hatō; anē Na Tō Tamē Mārā Hatā; Kāśa Hr̥daya Paṇa Svīkārē Kē Ā Badhuṁ Svapna Hatuṁ; Tārā Sivāya Mārā Jīvanamāṁ Kō'ī Nahi Āvē; Ēka Ja Mr̥tyu Chē Jēnuṁ Huṁ Vacana Āpatō Nathī.

Gujarati Shayari Sad

 શું વેદના છે જે વ્યક્ત કરવી પડે છે; અને જે પીડાને સમજી શકતો નથી, તે સહાનુભૂતિ કેવી રીતે કરી શકે.

Śuṁ Vēdanā Chē Jē Vyakta Karavī Paḍē Chē; anē Jē Pīḍānē Samajī Śakatō Nathī, Tē Sahānubhūti Kēvī Rītē Karī Śakē.

 જેઓ કહેતા હતા કે અમને તમારો પ્રેમ છે; તેઓએ આંખના પલકારામાં છેતરપિંડી કરી; પ્રેમ આપવાનું શું ઈનામ છે; જોતી વખતે તેને સજા થઈ; મને લાગે છે કે તે કેટલો નિર્દોષ હતો; જેઓ જોતા જોતા બેવફા બની ગયા.

Jē'ō Kahētā Hatā Kē Amanē Tamārō Prēma Chē; Tē'ō'ē Āṅkhanā Palakārāmāṁ Chētarapiṇḍī Karī; Prēma Āpavānuṁ Śuṁ Īnāma Chē; Jōtī Vakhatē Tēnē Sajā Tha'ī; Manē Lāgē Chē Kē Tē Kēṭalō Nirdōṣa Hatō; Jē'ō Jōtā Jōtā Bēvaphā Banī Gayā.

Shayari Sad Gujarati

Gujarati Shayari Sad

 જેઓ આત્મહત્યા કરે છે તેઓ મૃત્યુને ભેટે છે; આમ કરીને, તે પોતાના જ લોકોને ત્રાસ આપે છે; જીવનની મુશ્કેલીઓનો ઉકેલ છે; જ્યારે વ્યક્તિ પ્રયત્ન કરે છે અને શોધવાનું શરૂ કરે છે.

Jē'ō Ātmahatyā Karē Chē Tē'ō Mr̥tyunē Bhēṭē Chē; Āma Karīnē, Tē Pōtānā Ja Lōkōnē Trāsa Āpē Chē; Jīvananī Muśkēlī'ōnō Ukēla Chē; Jyārē Vyakti Prayatna Karē Chē anē Śōdhavānuṁ Śarū Karē Chē.

 ગઈકાલે હું તને જેટલો પ્રેમ કરતો હતો; આટલો પ્રેમ આજે પણ થાય છે, ફરક એટલો જ છે; કે જ્યારે હું તમારી નજીક આવવા માંગતો હતો; હવે હું તારાથી દૂર જવા માંગુ છું.

Ga'īkālē Huṁ Tanē Jēṭalō Prēma Karatō Hatō; Āṭalō Prēma Ājē Paṇa Thāya Chē, Pharaka Ēṭalō Ja Chē; Kē Jyārē Huṁ Tamārī Najīka Āvavā Māṅgatō Hatō; Havē Huṁ Tārāthī Dūra Javā Māṅgu Chuṁ.


Conclusion

We hope you liked the above Shayari and Images. To get more similar shayari and images visit our website daily and read shayari as per your wish and share with your friends.

एक टिप्पणी भेजें

0 टिप्पणियाँ
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.